Mì Sợi Kal Kooksoo Ottoki Size Trung 500g

오뚜기)옛날국수중면 500g
50.700 đ
8801045492308
còn hàng
+
  • Pinterest

Xuất xứ : korea - khối lượng : 500g

- NSX và HSD : in trên bao bì

Mì Sợi Kal Kooksoo Ottoki Size Trung 500g được tạo nên từ nhưng nguyên liệu chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng, cho món mì của bạn thêm thơm ngon, hấp dẫn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ cao, đóng chai tiện dụng, hợp vệ sinh và dễ dàng bảo quản.

Thành phần: Bột mì, muối

Đặc điểm sản phẩm: Mì sợi trung Ottogi mang hương vị đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc được chế biến từ nguyên liệu bột mì tự nhiên, mì không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn an toàn với người sử dụng.
Với loại mì này, bạn có thể nấu, xào, làm món mì trộn đều được. Sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo sự lôi cuốn cho người thưởng thức.
Hướng dẫn sử dụng: Nấu với nước sôi 3 - 4 phút sau đó rửa lại với nước lạnh 2 - 3 lần rồi chế biến các món ăn như mì xào, mì súp, mì trộn

Mì Sợi Kal Kooksoo Ottoki Size Trung 500g mang hương vị đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc được chế biến từ nguyên liệu bột mì tự nhiên, mì không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn an toàn với người sử dụng.

Với loại mì này, bạn có thể nấu, xào, làm món mì trộn đều được. Sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo sự lôi cuốn cho người thưởng thức.

- Liên hệ :CỬA HÀNG OHO MART

Điện thoại: 02877-79-19-79

Website: http://ohomart.com

Facebook: http://facebook.com/ohomart

Địa chỉ: 221 Lê Thánh Tông, phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk


Nhà sản xuất:
Ottogi
Quy cách đóng gói:
Gói

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận