Bộ Đôi Kem Dưỡng Da Ngày và Đêm Lariena Recovery Collection Úc STN International Pty Ltd 100g x 2

300.000 đ
9345521010345
còn hàng
+
  • Pinterest
  • Công dụng sản phẩm:

· Dưỡng trắng da, làm mờ vết thâm nám, dưỡng da ngày và đêm

· Kem dưỡng da ban ngày hương hoa hồng có công dụng chống nắng, bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, đồng thời có tác dụng dưỡng da, tái tạo tế bào da, giúp da đẹp, mịn màng quả.

· Kem dưỡng da ban đêm hương nho kích thích tổng hợp Collagen, giúp săn chắc da, chống lão hóa da đồng thời bổ sung dưỡng chất cho sa, dưỡng ẩm da

Để dưỡng da toàn diện, chị em phụ nữ chú ý chăm sóc da ban ngày và chăm sóc da ban đêm bằng sản phẩm kem dưỡng chuyên biệt dành cho ngày và đêm.

Set kem dưỡng da Lariena Super Performance bao gồm 2 sản phẩm: kem dưỡng da ban ngày Lariena Recovery Protecting Moisturise và kem dưỡng da ban đêm Lariena Recovery Whitening Moisturise.

Set kem dưỡng da Lariena của Úc giúp làm trắng da, dưỡng da ngày và đêm, cho da trắng đẹp, mịn màng, mờ vết thâm nám hiệu quả.

+ Lariena Recovery Protecting Moisturiser : thơm mùi hoa hồng - dùng làm kem ngày vì có thành phần chống nắng ( UV A/B Sun Protection Formula with Rosehip Oil, CoQ10 and Vitamin E ). Công thức này được làm từ các thành phần được lựa chọn cẩn thận giúp bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời hiệu quả và sửa chữa DNA của da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Sản phẩm cũng giúp xây dựng và làm săn chắc da để mang lại cho da vẻ trẻ trung và tươi sáng hơn, cho làn da của bạn mịn màng, mờ vết thâm, trẻ hóa da và tái tạo da. Bảo vệ da chống tác động của tia UV, Kích hoạt quá trình sửa chữa và tái tạo của làn da, dưỡng ẩm sâu cho làn da khỏe mạnh và trắng sáng.

+ Lariena Recovery Whitening Moisturiser thơm mùi nho - dùng làm kem đêm ( Age Protection Formula with Grape seed Oil, CoQ10 and Vitamin E ). Công thức độc đáo này giúp kích thích tổng hợp collagen và tăng cường độ săn chắc da, để làn da của bạn mịn màng, trắng sáng và mờ vết thâm nám. Sản phẩm cũng hỗ trợ việc thúc đẩy sự phân chia tế bào và tái tạo da, sửa chữa và chống lão hóa để giữ ẩm và cung cấp dinh dưỡng cần thiết, giúp làn da luôn tươi trẻ, trắng sáng. Bảo vệ da chống tác động oxy hoá.

Hướng dẫn sử dụng

· Rửa sạch và lau khô tay trước khi thoa kem

· Lấy một lượng kem vừa đủ ra đầu các ngón tay

· Thoa kem theo hình trôn ốc bắt đầu từ cằm theo hướng chính giữa rồi mở rộng ra 2 bên

Phần cổ được chấm và tán đều tay theo chiều từ dưới lên trên.